ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH – NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG ĐẾN THĂM VÀ THAM QUAN TẬP ĐOÀN NỘI THẤT TOÀN CẦU

Ngày 27 tháng 10 vừa qua, phòng Quan hệ doanh nghiệp và việc làm sinh viên thuộc Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, cùng với cô Hoàng Quỳnh Anh – Quyền Trưởng bộ môn Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, cô Sang Ngọc Nhân – Giảng viên Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đã có buổi đến thăm và tham quan tại Công ty Trang trí Toàn Cầu.

Cô Sang Ngọc Nhân chia sẻ: “Trong lần đến thăm này Công ty Trang trí Toàn Cầu lần này, chúng tôi vinh dự khi nhận được sự nhiệt liệt chào đón từ Quý Công ty. Từ lời giới thiệu của ông Mã – Giám đốc Công ty Trang trí Toàn Cầu, chúng tôi hiểu rõ hơn về hoạt động kinh doanh của Công ty Trang trí Toàn Cầu tại thị trường Việt Nam. Đồng thời cũng đã hiểu về nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Trung của Quý Công ty. Mong rằng, sắp tới đây trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Quý Công ty sẽ có nhiều chương trình hợp tác hơn nữa.”

Hoạt động thăm hỏi doanh nghiệp lần này của phòng Quan hệ doanh nghiệp và việc làm sinh viên và khoa Ngoại Ngữ thuộc trường Đại học Nguyễn Tất Thành nằm trong chiến lược kết nối doanh nghiệp và Khoa, giúp gia tăng sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, đồng thời nâng cao uy tín và thương hiệu NTTU trên thị trường đào tạo trong và ngoài nước.

Mong rằng, sắp tới đây trường Đại học Nguyễn Tất Thành và khoa Ngoại Ngữ sẽ có nhiều chương trình hợp tác hơn nữa, giúp các bạn sinh viên có cơ hội đến tham quan cũng như trải nghiệm môi trường làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp, từ đó tạo được nguồn động lực mạnh mẽ cho các bạn sinh viên phấn đấu và học hỏi.