BUỔI GẶP MẶT GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LINCOLN- MALAYSIA

Vào chiều ngày 02/06/2022, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Trường Đại học Lincoln- Malaysia đã gặp mặt về hợp tác đào tạo giữa hai trường nhằm mang đến những giá trị thiết thực cho sinh viên.

Buổi gặp mặt được tổ chức long trọng với sự tham dự của TS. Nguyễn Thị Nguyệt Ánh- Phó khoa Thường trực, ThS. Lê Quang Khánh- Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế cùng với các lãnh đạo ngành Ngôn ngữ Anh, khoa Ngoại ngữ. Về phía trường Lincoln- Malaysia có sự hiện diện của ông Ang Wee Hiong, giám đốc các dự án đặc biệt.

Với bề dày lịch sử 20 năm hình thành và phát triển, từ năm 2002 là trường Cao đẳng Lincoln, đến năm 2011 là trường Đại học Lincoln, trường đã không ngừng phát triển, để trở thành một trong những trường dân lập có uy tín hàng đầu Malaysia được Bộ Giáo dục đại học và Tổ chức kiểm định chất lượng Malaysia công nhận.

Trong quá trình trao đổi, hai trường đã thống nhất mô hình hợp tác đào tạo. Cụ thể, sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành có thể tham gia học ngắn hạn tại trường Đại học Lincoln- Malaysia sau đó sinh viên có thể chuyển đổi tín chỉ và tích lũy vào chương trình mà sinh viên đang theo học tại Việt Nam. Ngoài ra, hai bên cũng bàn về chương trình trại hè và việc trao đổi giảng viên giữa hai trường.

Trong buổi gặp gỡ, đại diện từ hai trường thể hiện sự vui mừng về mối quan hệ hợp tác này và sẽ cam kết phối hợp thực hiện tốt nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sinh viên.

Thông qua buổi lễ gặp mặt, trường Đại học Nguyễn Tất Thành muốn đẩy mạnh hơn nữa tinh thần hợp tác quốc tế của nhà trường trong bối cảnh toàn cầu hóa. Nhờ vậy, sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành có thể từng bước từng bước chạm đến môi trường học thuật quốc tế và tiếp cận thị trường lao động toàn cầu.

Diệu Hằng