Thông báo về việc tuyển dụng Thực tập sinh dành cho Sinh viên ngành Tiếng Anh Thương Mại

Công ty By Hand With Heart (BHWH) hiện đang hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu sản phẩm mây tre đan đến các thị trường như nước Anh, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, và đang trong kế hoạch mở rộng hơn sang châu Mỹ và châu Úc.

Với hy vọng sẽ đào tạo được những tài năng trẻ có tiềm năng trong ngành thủ công mỹ nghệ, công ty đang tuyển dụng Thực tập sinh, vị trí Nhân Viên Sales tại Thị trường các nước nói tiếng Anh.

Chi tiết Chương trình Thực tập sinh của Công ty như sau:

• Vị trí thực tập: Thực tập sinh phòng Sales – Thị trường tiếng Anh
  • Quyền lợi:

Lương hỗ trợ Thực tập sinh,

Thưởng cố định và % hoa hồng khi có đơn hàng

Đánh giá kết quả thực tập

Cơ hội được ký hợp đồng làm việc chính thức tại công ty

Được huấn luyện và hỗ trợ từ các quản lý

• Mô tả công việc:

Tìm kiếm, gọi điện và trao đổi, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng bằng ngôn ngữ tiếng Anh

Trao đổi online với các đội thu mua và logistic của Công ty.

• Yêu cầu công việc:

Thành thạo 4 kỹ năng tiếng Anh

Có laptop và kỹ năng văn phòng cơ bản

• Số lượng thực tập sinh: 10 – 15
  • Địa điểm làm việc: Online, theo hệ thống quản lý trực tuyến của công ty.
  • Thời gian làm việc: 6h/ngày, linh động theo khung thời gian của khách hàng.
  • Quá trình thực tập: 3 tháng, dự kiến bắt đầu từ 20.03.2022
  • Hồ sơ bao gồm: Cover letter và CV bao gồm thông tin chi tiết của các ứng viên
  • Thời gian nhận hồ sơ phỏng vấn: từ 01.03.2022 qua email
  • Thông tin về xác nhận và đánh giá quá trình thực tập của sinh viên sẽ được gửi về trường để Thầy Cô theo dõi.

Các bạn Sinh viên có nhu cầu, liên hệ Email: hr@bh-wh.com hoặc số điện thoại: 0934.127.817 (Ms. Nguyễn Thị Hằng Nga – Phòng Nhân Sự).