Tuyển sinh 2020 – Khoa Ngoại ngữ 2020 có gì hot?

✅ Khoa Ngoại ngữ với chỉ tiêu tuyển sinh 1270 sinh viên trong năm 2020 bao gồm 4 Chương trình đào tạo:
– Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh
– Chuyên ngành Ngôn ngữ Trung
– Chuyên ngành Đông Phương Học
– Chuyên ngành Tiếng Việt & Văn hóa Việt Nam
✅ Phương thức tuyển sinh:
– Xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia 2020 theo tổ hợp môn
– Xét tuyển kết quả học bạ đạt 1 trong các tiêu chí (riêng các ngành sức khỏe áp dụng theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT)
– Xét tuyển kết quả bài thi kiểm tra đánh gia năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM
– Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển các thí sinh đạt giải kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia, kỳ thi tay nghề ASEAN & Quốc Tế, xét tuyển các thí sinh người nước ngoài đủ điều kiện học tập hoặc theo diện cử tuyển
✅ Các kênh tư vấn tuyển sinh:
– Tư vấn trực tiếp tại trường: 300A Nguyễn Tất Thành, P13, Q.4, TP.HCM; 331 Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
– Tư vấn trực tiếp (livechat) tại website: nn.ntt.edu.vn
– Tư vấn trực tiếp Facebook: fb.com/ffl.nttu
– Tư vấn qua điện thoại: 0902298300 – 0906298300 – 0912298300 – 0914298300
——————————————
*Đại Học Nguyễn Tất Thành vinh dự là 1 trong những trường đại học ngoài công lập đầu tiên ở Việt Nam đạt chuẩn 4 sao của tổ chức QS Stars Anh Quốc.
* Khoa Ngoại Ngữ, Ngành Ngôn Ngữ Anh là 1 trong 4 ngành đào tạo tại ĐH Nguyễn Tất Thành, và là 1 trong 2 chương trình đào tạo ngoài công lập duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn kiểm định chất lượng AUN-QA (ASEAN University Network – Quality Assurance, AUN-QA).

cam nang tuyensinh2020