Đoàn Tiếp viên Vietnam Airlines nhận sinh viên thực tập các bộ phận của Đoàn Tiếp viên

Yêu cầu đối với sinh viên thực tập như sau:

• Sinh viên các trường đại học có kết quả học tập từ loại khá trở lên.
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.
  • Sử dụng được tiếng Anh, ưu tiên sinh viên có chứng chỉ và thành thạo tiếng Anh.
  • Ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt.

Sinh viên cần chuẩn bị:

• Bảng kết quả học tập
  • Tóm tắt lý lịch
  • Các chứng chỉ tin học, ngoại ngữ (nếu có)
  • Giấy giới thiệu của nhà trường (có thể dùng giấy giới thiệu kèm theo danh sách sinh viên hoặc giấy giới thiệu cho từng cá nhân)

Các hồ sơ không cần xác nhận, công chứng. Sinh viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp để lựa chọn thực tập tại đơn vị.

Sinh viên sẽ được thực tập trong môi trường văn phòng chuyên nghiệp; được tiếp cận công việc thực tế phù hợp với chuyên ngành, đề tài tốt nghiệp; được hỗ trợ thông tin, dữ liệu để hoàn thành đề tài; được cấp Giấy chứng nhận thực tập tại Đoàn Tiếp viên.

Trong thời gian thực tập, sinh viên phải cam kết bảo mật thông tin; Đoàn Tiếp viên không có lương, bồi dưỡng cho sinh viên thực tập. Sinh viên quan tâm có thể đợi thông tin thêm từ đơn vị khi có Đợt tuyển chính thức