Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành vào chung kết cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh

Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, năng động cho sinh viên của trường Đại học Nguyễn Tất Thành thể hiện khả năng tiếng Anh, trau dồi kiến thức, phát triển thế mạnh, rèn luyện sự tự tin, và bản lĩnh của chính mình, cũng như tiếp nối thành công của chương trình năm 2022, Trung tâm Ngoại Ngữ tổ chức cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh năm 2023. Cuộc thi đã được tổ chức vòng sơ kết vào ngày 20/10/2023 và vòng bán kết vào ngày 23/10/2023. Cuộc thi lần này có sự tham gia của sinh viên đến từ các Khoa trong toàn Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Thông điệp chung của cuộc thi hùng biện lần này là Global Future Leaders (Những nhà lãnh đạo tương lai toàn cầu). Với kỹ năng thuyết trình, tranh luận của mình các thí sinh đã làm cho chủ đề đưa ra được sống động và đầy ý nghĩa. Các chủ đề này được kỳ vọng sẽ giúp các bạn trẻ nâng cao được ý thức về bản thân, giá trị của nhà lãnh đạo tương lai và các yếu tố trở thành những nhà lãnh đạo tương lai toàn cầu.
Sau hai vòng thi, có 4 sinh viên khóa 2021 ngành NNA, Khoa Ngoại ngữ gồm Phước Điền, Trọng Hữu, Minh Trí và Bảo Ngọc lọt vào vòng chung kết dự kiến diễn ra vào 01/11/2023. Giải thưởng của cuộc thi vô cùng hấp dẫn và giá trị bao gồm tiền mặt, voucher các khóa học IELTS và những suất học bổng ngắn hạn ở Thái Lan.
Cuộc thi lần này đã là nguồn cảm hứng cho sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành không ngừng phấn đấu trau dồi năng lực Tiếng Anh và là động lực để các em tích cực tham gia các sự kiện, cuộc thi học thuật khác.

NNA-KNN