Khoa Ngoại ngữ chào đón tân sinh viên K20

Sáng ngày 7/11/2020, tại Hội trường L.HT1 cơ sở quận 12, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức chương trình “Welcome K20 to FFL Family” với sự hiện diện đông đảo của các bạn tân sinh viên K20 và các bạn sinh viên đang theo học tại khoa.

Chương trình rất hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của PGS TS Nguyễn Thị Hồng – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng với sự hiện diện của TS Lê Thị Kiều Vân – Trưởng khoa Ngoại ngữ, cùng các thầy cô hiện đang là giảng viên trong khoa và sự quan tâm ủng hộ từ phía Đoàn – Hội SV trường, các Đoàn – Hội SV khoa bạn.

Chương trình đã diễn ra thành công, sôi động với các tiết mục văn nghệ, các trò chơi vô cùng đặc sắc và các gian hàng thức ăn. Gian hàng Sinh viên 5 tốt lôi cuốn các bạn Tân sinh viên quan tâm. Bên cạnh đó Khoa còn trao thưởng cho các bạn sinh viên đạt những kết quả cao trong phần thi clips “Wow! At the moment” vừa qua. Đồng thời trao giải cho “Các nhà leo núi tài ba” đã xuất sắc vượt qua cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia phiên bản Ngoại ngữ” vô cùng thú vị,… Tất cả đã tạo nên những hình ảnh khó quên, những dấu ấn cho các bạn tân sinh viên K20 năm nay.