SV Trần Thị Ni Na dành giải nhất cuộc thi ‘Got Talent’ tìm kiếm tài năng ngôn ngữ tiếng Trung năm 2023

Chiều ngày 18.11, tại khách sạn The Mira (Biên Hòa-Đồng Nai) đã diễn ra chung kết cuộc thi “Got Talent” tìm kiếm tài năng ngôn ngữ tiếng Trung tranh cúp Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc. Bạn Trần Thị Ni Na đến từ lớp 21DTT1A, đại diện ngành Ngôn ngữ Trung Quốc – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã vinh hạnh đạt giải nhất tại cuộc thi.

Cuộc thi do Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức với sự tài trợ của Lãnh sự quán Trung Quốc tại Tp.Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học có đào tạo ngành NNTQ thể hiện tài năng của mình. Cuộc thi lần này quy tụ khoảng 500 sinh viên của 6 trường ĐH có đào tạo tiếng Trung tham gia, gồm: ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Văn Lang, ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, ĐH Văn Hiến và ĐH Lạc Hồng.

Sau vòng thi sơ kết, tối ngày 18.11, ban giám khảo đã chọn được 20 tiết mục vào tranh tài ở vòng thi chung kết. Kết quả, ban giám khảo đã bình chọn và trao 2 giải nhất, thuộc về tiết mục đơn ca của bạn Trần Thị Ni Na đến từ lớp 21DTT1A – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và tiết mục múa nhảy của ĐH Lạc Hồng.

Giọng hát đầy nội lực, đặc sắc đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc tại cuộc thi. Xin được chúc mừng bạn Trần Thị Ni Na. Mong rằng, cuộc thi lần này đã để lại cho bạn nhiều kỷ niệm thật đẹp trong quãng thời gian sinh viên này.

Được biết, cuộc thi “Got Talent” tìm kiếm tài năng ngôn ngữ tiếng Trung tranh cúp Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc được tổ chức hàng năm, nhằm tạo môi trường cho sinh viên ngành ngôn ngữ Trung Quốc thể hiện năng khiếu văn nghệ của mình. Cuộc thi cũng là nơi giao lưu hữu nghị giữa Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các trường ĐH có đào tạo ngành ngôn ngữ Trung ở phía nam như ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM, ĐH Lạc Hồng, ĐH Văn Lang, ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, ĐH Văn Hiến…