Open this in UX Builder to add and edit content

Sinh hoạt cố vấn học tập đầu khoá cho SV khoá 2024 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Vào lúc 8h30 ngày 28/09/2024 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức buổi sinh hoạt cố vấn học tập đầu khoá cho sinh viên khoá 2024 cùng sự góp mặt của các thầy cô cố vấn học tập khoá 2024 của ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Buổi sinh hoạt đầu khoá đã giúp các bạn sinh viên khoá 2024 hiểu rõ về các phòng ban, các nội quy, các điều cần lưu ý… khi mới bắt đầu học tập tại trường. Ngoài ra, ngành NNTQ còn giới thiệu đến các bạn sinh viên thông tin về Ngành và các hoạt động thường niên của Ngành, cũng như giới thiệu các thầy cô cố vấn học tập khoá 2024 và giải đáp các thắc mắc của bạn về Trường và Ngành.

Buổi sinh hoạt đầu khoá tuy chỉ tổ chức trực tuyến nhưng các thầy cô cố vấn học tập trong ngành NNTQ đã chuẩn bị rất kỹ phần nội dung, để giúp các bạn tân sinh viên có thể nắm bắt thông tin một cách đầy đủ và chuẩn xác nhất. Ngoài ra, buổi sinh hoạt cố vấn học tập đầu khoá cho sinh viên khoá 2024 cũng đã nhận được sự hỗ trợ từ các bạn sinh viên khoá 2021 và khoá 2023 trong công tác giải đáp thắc mắc.

Đối với các bạn tân sinh viên, môi trường đại học có quá nhiều sự mới mẻ và khác biệt so với khi học tập tại trường trung học. Buổi sinh hoạt cố vấn thực tập này đã hỗ trợ được các bạn tân sinh viên khoá 2024 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc có thể hiểu hơn về các quy định của Nhà trường, cũng như như là nắm bắt được những thông tin nhất định về ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Chúc các bạn thật hiệu quả và có thật nhiều kỷ niệm tươi đẹp tại ngôi nhà Ngôn ngữ Trung Quốc NTTU nhé!