KHOẢNH KHẮC KHÔNG THỂ QUÊN: CHUYẾN THAM QUAN ĐẶC BIỆT TẠI LOTTE CỦA SINH VIÊN NGÀNH TIẾNG HÀN – THUỘC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Ngày 22/12, sinh viên chuyên ngành Tiếng Hàn thuộc Khoa Ngoại Ngữ – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã có cơ hội tham quan trực tiếp tại doanh nghiệp Lotte. Đây là một trải nghiệm thực tế, sinh động không thể nào quên đối với các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên đã được tiếp cận trực tiếp với môi trường làm việc Quốc tế, nơi tiếng Hàn không chỉ là ngôn ngữ mà còn là cầu nối văn hóa và kinh doanh. Ngoài việc giúp tăng cường kahr năng nông ngữ, các buổi trò chuyện và tương tác với các anh chị nhân viên tại doanh nghiệp Lotte đã giúp các bạn sinh viên được mở rộng kiến thức, tư duy và hiểu biết hơn về văn hóa Hàn Quốc.

Các bạn sinh viên đã rời Lotte với tinh thần học tập tràn đầy năng lượng và động lực, cùng với những kỹ năng thực tiễn không thể tìm thấy trong bất kỳ giáo trình nào. Không có gì có thể thay thế cho việc học hỏi từ thực tiễn, và chuyến tham quan này chính là minh chứng sống động nhất! Mong rằng sắp tới, ngành Đông Phương học sẽ có những hoạt động thú vị hấp dẫn hơn nữa. Các bạn cùng trông chờ nhé!

L.Đ.U