Flex sự đáng yêu nhỏ nhỏ: Hoạt động phụ đạo tiếng Trung của các bạn SV ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc khoa Ngoại Ngữ đại học Nguyễn Tất Thành

Lặng lẽ trước nhiều hoạt động sôi nổi, hoạt động phụ đạo tiếng Trung Quốc vẫn luôn được tổ chức đều đặn hàng tuần cho các bạn sinh viên ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc – Khoa Ngoại Ngữ – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành từ năm 2020 đến nay.

Với phương châm: “Sinh viên khóa trên hỗ trợ sinh viên khóa dưới, cùng nhau đạt được kết quả tốt trong học tập”. Mô hình phụ đạo của ngành Ngôn ngữ Trung Quốc được tổ chức từ năm 2020, bởi các thầy cô ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn sinh viên các khoá đã được duy trì đều đặn suốt 3 năm nay.

Hoạt động được tổ chức thường kỳ hàng tuần tại lầu 3 thư viện, tại phòng sinh hoạt của Câu lạc bộ tiếng Trung. Những buổi học tập tại thư viện, đã giúp các bạn sinh viên năm nhất-năm hai củng cố lại những kiến thức trên lớp, các bạn cùng chia sẻ những phương pháp học tập tiếng Trung hiệu quả. Đây cũng là nơi mà những bạn “giáo viên nhỏ” luyện tập kỹ năng đứng lớp, luyện tập kỹ năng truyền đạt trước công chúng trước khi rời xa mái trường thân yêu này.

Hoạt động tuy nhỏ bé, nhưng nơi đây đã giúp sinh viên các khoá của ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc gắn kết với nhau hơn. Các bạn trở nên có tinh thần đoàn kết, trách nhiệm hơn. Mong rằng, hoạt động sẽ được duy trì và phát triển hơn bởi các bạn sinh viên năn nổ nhiệt tình của ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc.

Chúng ta cùng xem thêm một số hình ảnh của hoạt động phụ đạo tiếng Trung của các bạn sinh viên ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc – Khoa Ngoại Ngữ – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành nhé!