Chương trình chào đón Tân Sinh Viên khoá 2022 ngành NTTQ của trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Ngày 09/12/2022 vừa qua, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc thuộc khoa Ngoại Ngữ – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình Chào đón Tân Sinh Viên cho tất cả sinh viên thuộc khóa 2020, 2021 và 2022. Chương trình có sự tham gia của các Thầy Cô đang tham gia công tác giảng dạy tại trường, hơn 300 sinh viên các khoá đang theo học tại trường và cả các bạn cựu sinh viên đã từng học tập tại trường.

Thầy Cô và Sinh viên ngành NNTQ trường Đại học Nguyễn Tất Thành chụp hình lưu niệm tại chương trình Chào đón Tân Sinh Viên khoá 2022

Chương trình Chào đón Tân Sinh Viên của ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc trường Đại học Nguyễn Tất Thành luôn là sự kiện mà tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại ngành và cả cựu sinh viên luôn mong chờ hàng năm. Đây không những là sân chơi giúp các bạn sinh viên thể hiện tài năng nghệ thuật, mà còn là nơi gặp gỡ giao lưu kết nối giữa sinh viên các khoá với nhau.

Các anh chị cựu sinh viên cũng góp mặt

Tiết mục nhảy sôi động của câu lạc bộ LTS

Tiết múc đơn ca Có chút ngọt ngào 有点甜 của bạn Hồ Ngọc Minh Châu

Tiết múc đơn ca 黄昏 của bạn Lê Thị Thùy Duyên

Tiết mục song ca 千里共婵娟 của Lê Trọng Mạnh-Lê Thị Thùy Duyên

Chương trình gồm các tiết mục biểu diễn tài năng của của các bạn sinh viên đang theo học tại ngành, hoạt động chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc của các bạn sinh viên khoá 2019 và các bạn cựu sinh viên. Xen kẽ giữa các tiết mục là hoạt động đố vui liên quan đến Hán tự và văn hoá Trung Quốc, với sự dẫn dắt tài tình của bạn Trọng Nhân – khoá 2019.

Chia sẻ kinh nghiệm học tập của bạn Trần Ngọc Mai Nhi-19dtt1a

Chia sẻ kinh nghiệm thực tập của bạn Đặng Chí Hiền-19dtt1b

Chia sẻ của cựu sinh viên-Chị Lê Thị Mộng Tuyền 17dtt1a

MC trò chơi Đỗ Trọng Nhân

Sv tham gia trả lời câu hỏi đố vui

Kết thúc chương trình là tiết mục được mong chờ nhất: Biểu diễn trang phục Trung Hoa qua các thời kỳ.

Sau 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh, buổi Chào đón Tân Sinh Viên là lời chào, lời gửi gắm của các thầy cô, các sư huynh sư tỷ khóa trên dành cho các bạn sinh viên. Sau tất cả, điều sẽ luôn đọng lại chính là kỷ niệm của một thời sinh viên, là thanh xuân, tuổi trẻ của tất cả các bạn. Một lần nữa chào mừng các bạn tân sinh viên đã trở thành thành viên của Ngôi nhà chung-Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc – Khoa Ngoại ngữ NTTU.

Chúng ta cùng xem thêm một số hình của sinh viên ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc – Khoa Ngoại Ngữ – trường Đại học Nguyễn Tất Thành tại chương trình lần này nhé.

Vinh danh thủ khoa đầu vào: Bạn Hồng Yến và Khả Tú lớp 22dtt1b

Trao quà cho các bạn trả lời đúng

Cô Quỳnh Anh trao quà cho các bạn tích cực trong các hoạt động của ngành NNTQ

Thầy Minh Phương trao quà