Sôi động mùa chụp ảnh lưu niệm của sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Một năm học nữa trôi qua, để lại nhiều kỷ niệm. Đây là năm học mới với những bạn sinh viên năm nhất, nhưng cũng là học kỳ cuối cùng của những bạn sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Trung Quốc trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Chính vì vậy, vào những ngày thi kết thúc học kỳ cuối cùng này, các bạn sinh viên đã cùng các Thầy Cô đang công tác tại trường chụp những tấm hình lưu niệm để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp dưới mái trường Nguyễn Tất Thành thân thương này.

Các bạn sinh viên khoá 2019 chụp hình lưu niệm cùng cô Quỳnh Anh tại cơ sở quận 12

Các bạn sinh viên khoá 2019 chụp hình lưu niệm tại cơ sở quận 12

Các bạn sinh viên khoá 2019 chụp hình lưu niệm cùng cô Hải Yến tại cơ sở quận 7

Các bạn sinh viên khoá 2019 chụp hình lưu niệm tại cơ sở quận 7

Các bạn sinh viên khoá 2019 cũng đã gửi đến Thầy Cô một đoạn clip nhỏ, gửi gắm những tâm tư và lời chúc tốt đến đến Thầy Cô. Mong rằng Quý Thầy Cô có thật nhiều sức khoẻ, bình an, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Chúng ta cùng xem thêm một số hình tập thể của các bạn sinh viên đang theo học ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc – Khoa Ngoại Ngữ – trường Đại học Nguyễn Tất Thành nhé. Mong rằng, những bức ảnh này sẽ lưu giữ một kỷ niệm đẹp của các bạn học sinh về quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường.

B.O.N