Các chuyên gia và doanh nghiệp tham gia hội thảo của Khoa Ngoại ngữ

Hội thảo trực tuyến “Nâng cao năng lực dạy và học ngoại ngữ trong hoàn cảnh biến động” đã diễn ra thành công với sự tham dự của ban lãnh đạo nhà trường, ban lãnh đạo khoa, đặc biệt các khách mời là chuyên gia, lãnh đạo từ nhiều doanh nghiệp trong nước.

Với mục đích chuẩn bị hành trang cho các sinh viên tốt nghiệp trong hoàn cảnh đầy biến động – giữa đại dịch COVID-19 đang căng thẳng không chỉ riêng tại Việt Nam mà trên toàn thế giới, dẫn đến việc hàng trăm ngàn doanh nghiệp đóng băng và rút lui khỏi thị trường, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại và giáo dục ngoại ngữ, hội thảo đã đưa đến cho sinh viên một cái nhìn thực tế và những chia sẻ kinh nghiệm quý báu.

ThS. Nguyễn Thị Thanh Thúy, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giáo Dục Vương Quốc Anh – diễn giả chính của hội thảo đã đưa ra rất nhiều kinh nghiệm và cái nhìn sắc nét trong việc đạt được thành công trong lĩnh vực tuy cũ mà rất nhiều thử thách, đặc biệt là trong hoàn cảnh đại dịch tại Việt Nam. Bà mong muốn sinh viên có một cái nhìn thực tế không chỉ về thị trường mà còn về khả năng của mỗi cá nhân, nhằm tồn tại và vươn lên trong thị trường đầy cạnh tranh hiện nay.

Hội thảo còn có sự tham dự của ThS. Huỳnh Quốc Minh Châu – Giám đốc Nhân sự Công ty Sylvan Learning và ThS. Tô Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch Hội đồng Sư phạm, Trung tâm bồi dưỡng kiến thức Ngoại giao và Ngoại ngữ CEFALT – một đơn vị trực thuộc Bộ Ngoại giao. Các chuyên gia đưa ra lời khen ngợi đối với sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành vì tác phong nhanh nhẹn, chăm chỉ, ham học hỏi. Đồng thời, bà Tô Thị Hồng Hạnh có những chia sẻ và hy vọng vào sự đổi mới tươi sáng trong tương lai gần đối với thị trường dạy và học ngôn ngữ với lớp trẻ năng động và tài năng sẽ luôn cống hiến hết mình.

Buổi hội thảo còn có sự tham gia của các khách mời doanh nghiệp từ Cty CPGD Chân trời mới và Trung tâm Anh ngữ UK Academy.