#MINIGAME: TRỞ THÀNH SINH VIÊN, NHẬN QUÀ LIÊN MIÊN!!!

“Người ta nói, bốn năm đại học, nhất định phải một lần lấy được học bổng, rớt một môn, yêu một người, chia tay một lần thì mới hoàn chỉnh."
?Trở thành sinh viên là một cột mốc đáng nhớ và ai trong chúng ta cũng đều mong khoảng thời gian này sẽ trở nên ý nghĩa và trọn vẹn nhất. Vậy các bạn đã có mong đợi gì về thời sinh viên của mình hay chưa?
?Hãy chia sẻ điều bạn mong đợi/ yêu thích về cuộc sống sinh viên sắp tới của mình bằng cách hoàn thành những bước đơn giản sau để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ Khoa Ngoại Ngữ. Nhanh tay tham gia để kẻo hết quà xịn nhé.
Tham gia tại Fanpage Khoa ngoại ngữ: https://www.facebook.com/kngoaingu.nttu/videos/697736740805402
✔️ Comment điều bạn mong đợi/yêu thích về cuộc sống sinh viên của mình kèm theo số may mắn từ 0000-9999. (Ví dụ: Được đi mùa hè xanh – 2410)
✔️ Tag 1 người bạn của mình vào comment để cùng tham gia.
??? 30 bạn may mắn nhất sẽ được nhận một phần quà bất ngờ từ Khoa Ngoại Ngữ trường đại học Nguyễn Tất Thành. Nhanh nhanh tham gia và mời bạn bè mình cùng chia sẻ để có những tháng ngày sinh viên thật đáng nhớ nhé.
⏳ Chương trình sẽ kết thúc vào lúc 23h59’ ngày 30/08/2020!!! BTC sẽ chọn ra 30 bạn may mắn nhất sẽ được chọn ngẫu nhiên từ kết quả trên trang web: https://www.randomlists.com/
MiniGameTuyensinh
 
Đã đọc 28 lần
Về đầu trang
Design by Information Management Department