Giới thiệu về câu lạc bộ "Học tập qua trải nghiệm" (Learning through Living Club)

Giới thiệu câu lạc bộ "Học tập qua trải nghiệm" (Learning through Living Club)

1. Mục đích: 

Câu lạc bộ Học tập qua trải nghiệm là một câu lạc bộ trực thuộc khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Câu lạc bộ ra đời với mục đích quy tụ các thành viên là sinh viên thuộc khoa Ngoại ngữ yêu thích, quan tâm đến việc phát triển bản thân dựa trên các hoạt động ngoại khóa; cùng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong học tập, đặc biệt là trong bộ môn Tiếng Anh. Tại đây, các thành viên sẽ có cơ hội gặp gỡ, học hỏi và sở hữu những thông tin, tài liệu học tập, những kiến thức trong cuộc sống, dưới sự hướng dẫn của thầy/ cô chủ nhiệm Câu lạc bộ, từ đó nâng cao hiểu biết về chuyên ngành đang theo học, phục vụ hiệu quả cho quá trình học tập của bản thân, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng các sinh viên giỏi chuyên ngành để cùng trau dồi những nền tảng kiến thức, phục vụ công tác phát triển nghề trong tương lai.

hinh anh clb hoc tap qua trai nghiem1

Câu lạc bộ Học tập qua trải nghiệm là nơi để các thành viên cùng nhau nghiên cứu, sáng tạo và đưa ra phương pháp học tập, nghiên cứu, định hướng phát triển nghề nghiệp, mở ra các mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên trong Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ là nơi mà các thành viên có thể giao lưu, chia sẻ với nhau các vấn đề trong cuộc sống, giúp cho đời sống tinh thần càng ngày càng phong phú hơn. Đây là cơ sở để các hội viên tạo thêm cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp.
2. Cơ cấu tổ chức:

Ban Tiếng Anh.

3. Hoạt động chủ yếu:

Câu lạc bộ Học tập qua trải nghiệm tổ chức sinh hoạt theo định kỳ (01 buổi / tuần).

Tại các buổi sinh hoạt, thành viên trong Câu lạc bộ sẽ cùng thảo luận, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm về các vấn đề trong lĩnh vực Tiếng Anh và kiến thức chuyên ngành.

Câu lạc bộ cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa để tạo điều kiện cho các thành viên có cơ hội vận dụng khối kiến thức chuyên ngành cũng như các tổ hợp kĩ năng mềm đã được học đồng

Thời tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên. Những hoạt động này sẽ duy trì tổ chức theo tháng hoặc theo quý.

4. Định hướng phát triển

Ngoài những mục tiêu đã được Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đề ra từ ngày đầu thành lập, Câu lạc bộ Học tập qua trải nghiệm hướng tới sẽ trở thành một sân chơi bổ ích cho các sinh viên trong

Khoa và sẽ là kênh thông tin quan trọng trong việc kết nối giữa sinh viên với Nhà trường.

Giao lưu văn hóa, văn nghệ: Tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, vui chơi giải trí,… từ đó nâng cao hiểu biết và tăng cường tinh thần đoàn kết của các thành viên.

Việc tổ chức các buổi giao lưu chủ yếu giúp các thành viên chia sẻ với nhau các vấn đề trong cuộc sống, giúp cho đời sống tinh thần càng ngày càng phong phú hơn.

Việc tham gia sinh hoạt tại Câu lạc bộ giúp các thành viên nâng cao khả năng tự học, tìm hiểu và phân tích thông tin. Tinh thần chủ động này sẽ giúp các bạn sinh viên phát triển tư duy cá nhân, hoàn thiện bản thân để trở thành những sinh viên năng động, hiện đại phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội.

Để trở thành thành viên của Câu lạc bộ, các bạn liên lạc theo địa chỉ sau:

Giảng viên Cao Bá Hoàng (Chủ nhiệm CLB): 090 362 6616

Một số hình ảnh tại các buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ:

hinh anh clb hoc tap qua trai nghiem2

 

hinh anh clb hoc tap qua trai nghiem3

hinh anh clb hoc tap qua trai nghiem5

hinh anh clb hoc tap qua trai nghiem6

hinh anh clb hoc tap qua trai nghiem7

hinh anh clb hoc tap qua trai nghiem14

Đã đọc 78 lần
Về đầu trang
Design by Information Management Department