All for Joomla All for Webmasters
Thông báo về hội thảo "Intercultural Research and Learning for successful Employablity & Scholarship"

Kính mời quý thầy cô và các bạn sinh viên của trường Đại học Nguyễn Tất Thành,

Khoa Ngoại Ngữ xin trân trọng thông báo rằng vào các ngày 24, 25 và 26 tháng 07 sắp tới sẽ diễn ra hội thảo "Intercultural Research and Learning for successful Employablity & Scholarship" và kính mong quý thầy cô và các bạn sinh viên sẽ đến tham dự hội thảo này cũng như chia sẻ ý kiến, kinh nghiệm của mình về chủ đề của hội thảo này.

Thông tin chi tiết được ghi trong poster và thư mời bên dưới.

Ngày tình nguyện Đỏ -- 25/05/2019

Vào ngày 25 tháng 5 năm 2019, Ngày tình nguyện đỏ thứ 2 của năm học 2018-2019 đã được tổ chức tại khuôn viên 300A và đã nhận được sự hỗ trợ rất tích cực từ các sinh viên. Đây là một hành động nhỏ của lòng tốt hoàn toàn vô giá đối với những bệnh nhân thực sự cần hiến máu.

Sinh viên tổ tiếng Trung tham gia chương trình trao đổi tại Đại học Bách khoa Quế Lâm

Được sự cho phép của Hiệu trưởng Đại học Nguyễn Tất Thành và thỏa thuận hợp tác quốc tế với Học viện Giáo dục Quốc tế của Đại học Khoa học và Công nghệ Quảng Tây, từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 14 tháng 6 năm 2018, 32 sinh viên và 5 giảng viên của tổ Tiếng Trung của Khoa Ngoại ngữ  tham gia khóa học hè tại Đại học Bách khoa Quế Lâm (thành phố Liễu Châu - Quảng Tây - Trung Quốc).

Video Library

CONTACT

Faculty office: 331, National Highway 1A, An Phu Dong Ward, District 12, Ho Chi Minh City.

Phone: 19002039, ext: 123

Email: nn@nttu.edu.vn